Thi công mái nhựa âm dương Nhật Bản lắp đặt trước cửa phòng thờ

Ngói nhựa âm dương Nhật Bản dòng ngói trang trí phù hợp các công trình mang tính truyền thống, cổ điển và hiện đại. Đặc biệt phù hợp với các công trình như nhà thờ, phòng thờ, khu du lịch tâm linh, đền, chùa….Với thiết kế kiểu ngói nhựa bền, dẻo, nhẹ màu sắc nhã nhặn, tinh tế. Bên cạnh đó dòng ngói nhựa âm dương Nhật Bản riêng cái tên của nó cũng đã nói lên ý nghĩa về phong thủy. Vì vậy rất được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí phòng thờ, nhà thờ.

Thi công mái nhựa âm dương Nhật Bản lắp đặt trước cửa phòng thờ với combor bộ ngói nhựa âm dương Nhật Bản. Được thi công trực tiếp và hoàn thiện bởi Công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm. Trong bài viết này Lương Lâm xin được giới thiệu và phân tích đến quý khách hàng về ý nghĩa của dòng ngói nhựa âm dương khi được sử dụng để lắp đặt trang trí cho phòng thờ.

Ý nghĩa phong tục thờ cúng tổ tiên:

Thờ cúng tổ tiên luôn là một nét phong tục truyền thống lâu đời tốt đẹp của dân tộc. Người Việt Nam chúng ta thờ cúng tổ tiên đó chính là cách để thể hiện lòng biết ơn, sự ghi nhớ, kính trọng đối với bề trên đã qua đời. Đây cũng là cách hướng dạy con cháu về sau luôn nhớ về cội nguồn của mình.

Đối với mỗi ngôi nhà của người phương Đông nói chung và của người Việt Nam chúng ta nói riêng. Thì không gian thờ cúng tâm linh trong gia đình. Luôn chiếm vị trí rất quan trọng. Luôn được đặt ở vị trí trọng tâm của ngôi nhà và được bày biện cẩn thận nhất.

Với người Việt Nam thì nhà thờ, phòng thờ chính là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Đây được xem là nơi để những người còn sống có thể nhớ và liên kết với người đã khuất. Cũng là nơi để lưu giữ tình cảm, hình ảnh với người đã khuất.

Ý nghĩa của ngói nhựa âm dương Nhật Bản được sử dụng để trang trí phòng thờ:

Nhà thờ, phòng thờ là nơi thiêng liêng. Để con cháu thể hiện tấm lòng thành kính từ tận trong tâm. Sự biết ơn đối với ông bà tổ tiên. Còn xét theo một vài khía cạnh khác thì nhà thờ hay phòng thờ còn là nơi để gắn kết âm dương với nhau. Vì vậy không gian nhà thờ luôn đảm bảo các yếu tố phong thủy. Là nơi luôn được coi trọng như một quy luật bất thành văn.

Ngói nhựa âm dương Nhật Bản là dòng ngói được thiết kế có sự kết hợp hài hòa giữa âm và dương. Tượng trưng cho trời và đất. Với ý nghĩa phong thủy hài hòa. Phù hơp với không gian thờ cúng. Vừa đảm bảo nét tinh tế, trang nhã. Vừa phù hợp về phong thủy. Mang đến một không gian được bày trí đẹp, vừa kết hợp nét hiện đại với nét truyền thống.

Xem thêm: video thi công mái ngói âm dương Nhật Bản trước cửa phòng thờ

Combor bộ ngói nhựa âm dương Nhật Bản trang trí hiên che mưa phòng thờ bao gồm:

 • 2 tấm ngói 40×110
 • 2 tay cong
 • 2 thanh nẹp nóc
 • 2 đầu rồng
 • 2 con sơn 2x4cm ( bộ số 1 )
 • 4 thanh lito ( thanh đỡ ) 2x4cm
 • 1 túi phụ kiện ốc vít lắp đặt

Bộ combor ngói nhựa 40x220cm Đủ PK Bộ Con Sơn 3

Quy trình tư vấn lựa chọn ngói nhựa âm dương Nhật Bản trang trí phòng thờ, nhà thờ:

 • Bước 1: Nhận được thông tin trao đổi từ khách hàng muốn tham khảo giá, mẫu ngói nhựa âm dương Nhật Bản. Để trang trí phòng thờ.
 • Bước 2: Công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm sẽ căn cứ vào nhu cầu của khách hàng. Như khách hàng cần combo lợp mái phòng thờ, trang trí hiên cửa sổ, hiên che mưa… Chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng về kích thước, diện tích. Để tư vấn bộ sản phẩm phù hợp. Báo giá và thông báo các sản phẩm đi kèm đầy đủ cho khách hàng.
 • Bước 3: Thống nhất về phương án và sản phẩm đã được khách hàng chọn lựa.
 • Bước 4: Gửi hàng (với khách hàng ở xa) chúng tôi sẽ gửi hàng qua các bên giao hàng. Với chế độ xem trước, khách hàng được kiểm tra trước khi thanh toán. Với khách hàng mua trực tiếp và ở gần Công ty Lương Lâm hỗ trợ thi công trực tiếp tận nơi theo yêu cầu.
 • Bước 5: Chế độ bảo hành 5 năm với các dòng sản phẩm ngói nhựa âm dương Nhật Bản do chúng tôi cung cấp.

Thi công mái ngói nhựa âm dương Nhật Bản chùa Cây Thị Hà Nam

Tổng kết:

Ngói nhựa âm dương Nhật Bản dòng ngói Nhật nhập khẩu 100%. Được sản xuất tại Nhật đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt của Nhật Bản. Vừa giống ngói thật 99% vừa đảm bảo loại bỏ các nhược điểm của các dòng ngói thông thường. Không dễ vỡ, tính chịu lực, chịu va đập, trọng lượng nhẹ, thiết kế tấm ngói lớn. Để giúp tiết kiệm thời gian thi công, giảm chi phí vận chuyển. Hạn chế rủi ro về vỡ, nứt khi bị lực mạnh tác động.

Về yếu tố phong thủy ngói nhựa âm dương Nhật Bản là dòng ngói tượng trưng âm và dương kết hợp hài hòa. Phù hợp các công trình kiến trúc như phòng thờ, nhà thờ, nhà chùa, công trình du lịch tâm linh. Có thể sử dụng lợp mái, lợp hiên che mưa, hiên cửa ra vào…

Để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn combor ngói nhựa cho nhà thờ, phòng thờ. Qúy khách hàng đừng quên liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm đơn vị chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối độc quyền. Các dòng sản phẩm ngói nhựa âm dương Nhật Bản. Cùng nhiều phụ kiện đi kèm. Đảm bảo cam kết về chất lượng, uy tín và giá thành phải chăng. Xem thêm chi tiết các sản phẩm tại đây.

Bảng giá ngói nhựa Nhật Bản nhập khẩu chính hãng, ưu đãi tốt nhất năm 2023

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0982.836.690 – 0764.267.777
 • Email: phamhuulamtung@gmail.com
 • MST: 0108133774
 • Website: https://canhquannhatban.com/
 • Trụ sở: Tổ 16 Định Công Hạ – Hoàng Mai – HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay