Thi công mái ngói nhựa âm dương Nhật Bản chùa Cây Thị Hà Nam

Chùa cây Thị tọa lạc giữa rừng núi xã Thanh Liêm tỉnh Hà Nam. Chùa Cây Thị ở Hà Nam là địa điểm tâm linh, thu hút đông đảo du khách đến tham quan, du lịch mỗi năm. Tới chùa Cây Thị ở Hà Nam, bạn không chỉ được vãn cảnh thiên nhiên thanh tịnh, mà nơi đây còn mang tới cho bạn sự an yên, thoải mái trong tâm hồn.

Chùa Cây Thị Ở Hà Nam:

  • Địa chỉ: Chùa Cây Thị – xã Thanh Liêm – tỉnh Hà Nam
  • Giờ mở cửa tham khảo: 06:00 – 18:00

Chùa Cây Thị ở Hà Nam là ngôi chùa không quá lớn. Nhưng là ngôi chùa hàng năm luôn tổ chức các khóa tu cho sinh viên trên cả nước. Mang tới các cơ hội tu tập, giúp cho chúng ta hiểu hơn về giá trị cuộc sống và chiêm nghiệm về bản thân. Trong 2 ngày 4 – 5/3/2023 vừa qua. Chùa Cây Thị đã đón gần 300 bạn trẻ từ các nơi trên cả nước. Đã  cùng trở về chùa Cây Thị thuộc tỉnh Hà Nam. Để cùng tham dự khóa tu sinh viên với chủ đề được quan tâm nhất chính “Sống trách nhiệm” lần thứ nhất năm 2023.

Thi công hoàn thiện mái ngói nhựa âm dương Nhật Bản tại chùa Cây Thị Hà Nam

Công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm đơn vị chủ thầu tiến hành thi công lợp mái ngói nhựa âm dương Nhật Bản tại Chùa Cây Thị – Hà Nam. Giai đoạn lợp mái ngói nhựa âm dương Nhật Bản cho nhà chùa có vai trò rất quan trọng. Bởi vừa tạo ra một lớp bảo vệ công trình kiên cố khỏi mưa nắng, thấm dột. Vừa tạo điểm nhấn về cảnh quan kiến trúc đơn giản, tinh tế cho toàn bộ công trình.

Qua quá trình thực tế thi công nhiều công trình nhà thờ, nhà ở, biệt thự, studio, nhà hàng….,Cảnh quan Nhật Bản luôn lựa chọn loại ngói nhựa âm dương Nhật Bản được nhập khẩu 100%. Để thi công cho các công trình đình chùa, nhà thờ.. bao gồm lợp mái nhà, lợp cổng chào, hiên che mưa….

Thi công mái ngói nhựa âm dương Nhật Bản chùa Cây Thị Hà Nam
Thi công mái ngói nhựa âm dương Nhật Bản chùa Cây Thị Hà Nam

Xem thêm: Video thi công ngói nhựa âm dương Nhật Bản tại chùa Cậy Thị

Ưu điểm, nhược điểm của ngói nhựa âm dương Nhật Bản

Đặc điểm: Ngói nhựa âm dương Nhật Bản được làm từ nhựa PVC cao cấp được tráng nhựa ASA có độ bền cao. Với ưu điểm độ bền trên 20 năm có khả năng chống thấm tốt, không bắt lửa, không dẫn điện. Vì vậy, mặc dù khá mỏng và nhẹ nhưng lại siêu bền. Với khả năng chống va đập không bị sứt mẻ, không nứt vỡ cực kỳ bền bỉ.

Về quy trình sản xuất: Ngói nhựa âm dương Nhật Bản được sản xuất dựa trên quy trình nghiêm ngặt của Nhật Bản. Sử dụng nhựa PVC cao cấp và tráng nền nhựa ASA. Điểm mạnh của dòng ngói này là thiết kế tấm lớn, cùng trọng lượng nhẹ. Vừa dễ vận chuyển lại thi công nhanh. Luôn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất. Cũng như mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Ưu điểm của dòng ngói nhựa âm dương Nhật Bản:

– Ngói nhựa âm dương Nhật Bản không hấp thụ nhiệt. Khả năng chống nóng hiệu quả. Nhờ đó giúp cho không gian sử dụng ngói nhựa âm dương Nhật Bản trở nên mát mẻ vào mùa hè và ấm vào mùa đông. Với Chùa Cây Thị Cảnh quan Nhật Bản sử dụng ngói âm dương Nhật Bản sẽ giúp cho không gian nhà chùa mát mẻ về mùa hè và ấm cúng vào mùa đông.

– Được sử dụng nhựa PVC cao cấp. Cũng như tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của Nhật Bản. Đảm bảo có độ bền cao, khả năng chịu lựa tốt chống va đập, chống vỡ nứt….Tăng hiệu quả chống chịu với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt rất tốt.

– Với màu nâu đen luôn là lựa chọn phù hợp với các công trình trang nghiêm, cổ kính. Như lợp mái cho công trình nhà thờ họ, đình chùa, miếu hay các ngôi nhà biệt thự, nhà truyền thống, nhà cấp 4 hiện đại…

Nhược điểm của ngói nhựa âm dương Nhật Bản:

– Gía thành cao vì là dòng ngói nhựa nhập khẩu.

Thi công mái ngói nhựa âm dương Nhật Bản chùa Cây Thị Hà Nam
Thi công mái ngói nhựa âm dương Nhật Bản chùa Cây Thị Hà Nam

Thông số kỹ thuật của ngói mũi hài

Các tấm ngói nhựa âm dương Nhật Bản thường được quy định bởi các thông số kỹ thuật như sau:

– Kích thước: Các tấm ngói nhựa âm dương Nhật Bản số 1,2,3 và lớp lợp nóc,

– Phụ kiện: đinh vít….

– Khối lượng: theo tấm lợp với tấm số 1 trọng lượng nặng 2.3kg; Tấm ngói nhựa số 2 kích thước 110cm, rộng 20cm ,cao 12cm. Độ dày sản phẩm là 2,5mm, trọng lượng nặng 2.1kg;….. tấm úp nóc khối lượng 2,8kg

Các bước thực hiện lợp ngói nhựa âm dương Nhật Bản tại Chùa Cây Thị:

– Sau khi các công đoạn đóng phụ kiện lợp mái như dui mè được thực hiện xong. Cảnh quan Nhật Bản tính toán kích thước để sử dụng các tấm ngói nhựa âm dương Nhật Bản lợp mái phù hợp.

– Tiếp theo, thợ thi công của Cảnh quan Nhật Bản sẽ tiến hành lợp 3 hàng lợp mái ngói nhựa âm dương Nhật Bản. Cũng như bắt đinh vít cố định ngói nhựa.

– Lợp xong 1 phần mái, đội thợ thi công của chúng tôi luôn tiến hành kiểm tra và căn chỉnh mặt phẳng và độ thẳng hàng của các viên ngói nhựa Nhật Bản. Sau khi lợp xong các tấm lợp mái sẽ tiến hành sử dụng tấm úp nóc. ….

Thi công mái ngói nhựa âm dương Nhật Bản chùa Cây Thị Hà Nam
Thi công mái ngói nhựa âm dương Nhật Bản chùa Cây Thị Hà Nam

Yêu cầu kỹ thuật thi công lợp mái ngói nhựa âm dương tại Chùa Cây Thị:

Việc tuân thủ nghiêm ngắt các yêu cầu kỹ thuật của chúng tôi luân được chú trọng. Tuy là dòng ngói dễ thi công và tốc độ thi công nhanh. Nhưng Cảnh quan Nhật Bản luân chú trọng về chất lượng công trình được đảm bảo một cách tốt nhất. Tất cả các mái lợp được kiểm tra và đảm bảo phải thẳng và phẳng theo độ dốc. Các tấm ngói nhựa được gắn chặt trên mái và không bị xô lệch.

Sau khi lợp mái ngói xong, hình ảnh cảnh quan Chùa Cây Thị như được tô điểm thêm màu ngói mới. Rất trang nghiêm và tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên thân thuộc.

Cảnh quan Nhật Bản thiết kế thi công mái ngói nhựa âm dương Nhật Bản theo nhu cầu:

Công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm chuyên thiết kế và thi công theo yêu cầu các dòng mái ngói nhựa âm dương Nhật Bản. Chúng tôi có đầy đủ mẫu mã, mái ngói, cổng chào, hiên che mưa…. Với đầy đủ các mẫu cột đèn Nhật Bản. Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, lên ý tưởng theo yêu cầu của khách hàng.

Qúy khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các công trình do chúng tôi thi công. Để tham khảo cũng như liên hệ với Cảnh quan Nhật Bản để được tư vấn chọn mẫu ngói nhựa âm dương phù hợp với cảnh quan kiến trúc. Với rất nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng. Cùng chính sách tư vấn chăm sóc hỗ trợ khách hàng tận tâm. Cảnh quan Nhật Bản luôn sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm mua các dòng ngói nhựa Nhật Bản nhập khẩu giá tốt nhất. Cùng chính sách chăm sóc khách hàng uy tín nhất.

Công trình tại Huế được thiết kế thi công hoàn thiện bởi Cảnh quan Nhật Bản

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0982.836.690 – 0764.267.777
  • Email: phamhuulamtung@gmail.com
  • MST: 0108133774
  • Website: https://canhquannhatban.com/
  • Trụ sở: Tổ 16 Định Công Hạ – Hoàng Mai – HN

One thought on “Thi công mái ngói nhựa âm dương Nhật Bản chùa Cây Thị Hà Nam

  1. Pingback: Mái nhựa âm dương Nhật Bản lắp đặt trước cửa phòng thờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay