Những ưu điểm của ngói nhựa Nhật Bản có thể bạn chưa biết?

Ngói nhựa Nhật Bản được đánh giá có độ bền cao. Với khả năng chịu lực tốt đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Từ các công trình nhà ở cho đến các công trình xây dựng khu du kích, homestay…..Ngói nhựa Nhật Bản với khả năng chịu  tác động mạnh và đặc tính có thể tái chế lại. Đã và đang được ứng dụng nhiều cho thấy giá trị và hiệu quả sử dụng cao.

Những ưu điểm của ngói nhựa Nhật Bản
Những ưu điểm của ngói nhựa Nhật Bản

Ngói nhựa Nhật Bản có tốt không? Nhắc đến dòng ngói nhựa Nhật Bản với khách hàng mới, đang tìm hiểu sản phẩm. Chắc chắn sẽ có nhiều câu hỏi. Việc sử dụng ngói nhựa Nhật Bản có tốt không, đã có bao nhiêu công trình đã sử dụng…Cảnh quan Nhật Bản khẳng định với các bạn. Có hơn 90% khách hàng đã sử dụng dòng ngói nhựa Nhật Bản của chúng tôi. Đều đưa ra những đánh giá cao. Cũng như  khẳng định, ngói nhựa Nhật Bản lợp nhà có chất lượng tốt. Với khả năng chịu được các tác động xấu từ môi trường. Tồn tại bền vững trong nhiều điều kiện khắc nghiệt.

Những ưu điểm của ngói nhựa Nhật Bản:

Tại sao có nhiều Homestay khu nghỉ dưỡng. Đặc biệt là các Resort, biệt thự gần biển lại sử dụng tấm lợp là ngói nhựa Nhật Bản. Bởi đơn giản ngói nhựa Nhật Bản sẽ không bị phá hủy ăn mòn bởi hơi mặn từ nước biển…. Không bị mủn, mục như mái ngói thông thường. Không bị hoen gỉ như mái tôn….Để đánh giá ưu điểm của ngói nhựa Nhật Bản sẽ dựa theo các điểm dưới đây:

1. Ngói nhựa Nhật Bản có độ bền màu cùng thời gian

Ngói nhựa Nhật Bản với cấu tạo 4 lớp. Bao gồm 3 lớp nhựa PVC và một lớp tráng phủ nhựa ASA. Nhựa ASA được biết đến chính loại nhựa cao cấp hiện nay đang được dùng trong công nghiệp chế tạo oto, máy bay…. Mang đến sức bền bỉ, tuổi thọ cao cho các dòng ngói Nhật Bản.

Ngói nhựa Nhật Bản được thiết kế có màu xanh đen, màu đỏ, màu nâu… ngoài ra khách hàng có thể chọn màu. Cảnh quan Nhật Bản có thể nhập khẩu các loại ngói có màu sắc theo nhu cầu. 100% ngói Nhựa Nhật Bản đảm bảo có độ bền màu cao trên 20 năm sử dụng.

Những ưu điểm của ngói nhựa Nhật Bản
Những ưu điểm của ngói nhựa Nhật Bản

2. Ngói nhựa Nhật Bản có khả năng chống nóng:

Như chúng ta đã biết mấy năm gần đây. Do các hiệu ứng nhà kính nhiệt độ trong môi truonwhf những năm gần đây. Luôn có dấu hiệu tăng cao đặc biệt là ở các khu đô thị lớn. Hay là các khu đông dân cư. Do đó chúng ta cũng cần hướng đến các dòng vật liệu an toàn. Giúp giảm thiểu các dấu hiệu nóng lên của trái đất.

Ngói nhựa Nhật Bản là dòng vật liệu xây dựng có độ bền cao, có khả năng tái chế. Với hiệu quả hỗ trợ chống nóng. Nhờ đó giúp cho công trình sử dụng có thể làm giảm nhiệt độ so với ngoài trời từ 3 đến 5 độ C so với các dòng ngói thông thường.

3. Ngói nhựa Nhật Bản có khả năng hỗ trợ chống ồn:

Với cấu tạo của ngói Nhựa Nhật Bản được thiết kế có 4 lớp. Vì vậy ngói nhựa Nhật Bản mang đến độ bền cao. Có khả năng hỗ trợ giảm tiếng ồn tới 40dB. Vì vậy đang trở thành dòng sản phẩm được rất nhiều người quan tâm.

4. Độ bền cao với khả năng chịu trọng tải cao

Ngói nhựa Nhật Bản đã được kiểm nghiệm cho xe tải cán qua. Hay để người có trọng lượng 80kg đứng trên ngói nhựa. Cũng không bị nứt, gãy. Điều đó đã chứng minh về khả năng chịu trọng tải cao. Cũng như có khả năng bền bỉ tồn tại được trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam. Môi trường nhiệt độ khắc nghiệt từ – 30C đến 50 độ C. Các sản phẩm ngói Nhựa Nhật Bản không cho thấy độ bền bỉ cao. Không hề xuất hiện những thay đổi, không bị bay màu, không bị ăn mòn, không bị mủn, không bị hoen gỉ,…. 100% sản phẩm ngói nhựa Nhật Bản ở nền nhiệt độ cao 50 độ c cũng không bị nứt hay có các dấu hiệu hư hỏng nào xẩy ra.

5. Ngói nhựa Nhật Bản tăng cường chống ăn mòn hóa chất:

Được nghiên cứu và kiểm nghiệm tăng cường khả năng chống ăn mòn hóa chất. Vì vậy các phản ứng hóa học hoàn toàn  không thể xảy ra đối với ngói Nhựa Nhật Bản. Các thí nghiệm thử nghiệm đã minh chứng. Ngay cả khi chúng ta cho tấm ngói nhựa Nhật Bản được được nhúng trong dung dịch có tính ăn mòn liên tục thử nghiệm trong 24 giờ. Sản phẩm ngói nhựa Nhật Bản với 4 lớp ASA/PVC. Vẫn hoàn toàn nguyên vẹn. Chúng không hề bị tác động.

Vì vậy ngói nhựa Nhật Bản đang là dòng sản phẩm thích hợp. Được tin dùng cho nhà dân, cho nhiều công trình xây dựng cần độ bền cao. Đặc biệt là các công trình cho các nhà máy,  khu công nghiệp hóa chất, mạ kim loại và cả những công trình ven biển, giáp biển.

6. Khả năng chống mối mọt, ẩm mốc, ủ dột cao

Tấm lợp ngói Nhựa  Nhật Bản được thiết kế đặc biệt. Với các tấm lợp ăn khớp với nhau. Cùng với các phụ kiện lắp đặt đồng bộ. Tạo nên những cảnh quan đẹp mắt. Với các mắt nối thông minh đảm bảo tất cả các ốc vít được cố định, an toàn.

Ngói nhựa Nhật Bản không bị tấn công bởi mối mọt. Không bị ăn mòn, không bị oxy hóa. Từ đó đã tạo nên sản phẩm có khả năng chống dột tuyệt đối. Bảo vệ ngôi nhà, bảo vệ công trình vững trãi bền lâu hơn.

7. Khả năng tự chống cháy

Ngói nhựa Nhật Bản có cấu tạo 4 lớp ASA/PVC. 100% tấm ngói nhựa Nhật Bản được sản xuất từ nhựa PVC và tráng ASA cao cấp. Vì vậy luôn được xếp vào nhóm vật liệu không tự bắt cháy. Vì vậy với nhu cầu bảo vệ công trình kiên cố, ưu tiên dòng sản phẩm chất lượng có khả năng chống cháy. Luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm sử dụng. Đó cũng là lý do ngói Nhật Bản đang được rất nhiều khách hàng tìm đến.

8. Thân thiện với môi trường

Với ngói thông thường không thể tái chế, sau thời gian sử dụng lâu dài ngói bị mủn, …Nhưng với ngói nhựa Nhật Bản là dòng sản phẩm có thể tái chế. Thêm một điều mà dòng sản phẩm của ngói Nhựa Nhật Bản được đánh giá cao. Đó chính là không chứa amiang, không chứa các nguyên tố phóng xạ. Cũng như hoàn toàn có thể tái chế lại. Vì vậy đây là dòng sản phẩm rất an toàn, thân thiện với môi trường xanh.

9 . Lắp đặt thuận tiện và hiệu quả

Không nặng, không cồng kềnh, dễ dàng vận chuyển, dễ dàng lắp đặt thi công. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí nhân công thi công. Các tấm lợp Nhựa Nhật Bản có trọng lượng nhẹ và kích thước khổ lớn. Lại được thiết kế kết hợp với phụ kiện lắp đặt đồng bộ. Với các mắt nối thông minh. Tăng độ bền mà lại giúp thời gian thi công lắp đặt luôn được tối giản đi đáng kể.

Ngói nhựa Nhật Bản hiện được sử dụng cho các hạng mục công trình nào?

Ngói Nhựa Nhật Bản lợp mái nhà được không? ngói nhựa Nhật Bản lợp chòi nghỉ chân được không… tất cả các nhu cầu lợp mái nhà, hiên che mưa, chòi nghỉ chân, hàng rào, cổng chào… Đều có thể sử dụng ngói nhựa Nhật Bản. Bởi các tiêu chí: Nhẹ – bền – đẹp

1. Lợp mái nhà:

Ngói nhựa Nhật Bản phù hợp các nhu cầu. Lợp mái nhà ở bao gồm nhà cấp 4, nhà tầng, nhà biệt thự hay các kho bãi, nhà xưởng… đều đắp ứng các nhu cầu và đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài, độ bền cao.

2. Lợp chòi nghỉ chân:

Ngói nhựa Nhật Bản được gọi với cái tên ngói trang trí. Bởi đây là dòng ngói mới du nhập vào nước ta. Cũng như đang được các homestay, quán trà sữa, quán ăn, Coffee sử dụng để trang trí cho không gian quán. Cũng như được nhiểu công trình xây dựng chọn để lợp trang trí chòi nghỉ chân…

3. Lợp hiên che mưa:

Mái hiên che mưa vừa che nắng mưa vừa tạo điểm nhấn cho không gian quán. Ngói Nhựa Nhật Bản luôn mang đến một phong cách trang trí đơn giản – tinh tế – bền đẹp cho nhiều không gian kiến trúc xây dựng.

Bộ combor ngói nhựa âm dương nhật bản 40x220cm

4. Cổng trào:

Các quán ăn, studio, homestay mang phong cách Nhật – Hàn – Trung luôn tìm đến dòng ngói nhựa Nhật Bản. Bởi đây là dòng sản phẩm mang nhiều nét đơn giản – tinh tế. Vừa đẹp mắt vừa phù hợp phong thủy lại tạo được dấu ấn mạnh cho du khách.

Bộ Cổng Chào ngói nhựa âm dương nhật bản

5. Trang trí nội thất bên trong cửa hàng, quán ăn, quán Coffee:

Nếu bạn đã từng tìm đến các quán ăn, quán coffee mang phong cách Nhật – Hàn – Trung. Thì sẽ thấy một điểm chung là không gian đơn giản – tinh tế. Cũng như đều sử dụng dòng ngói nhựa Nhật Bản để trang hoàng cho không gian nội thất và ngoại thất.

6. Lợp hàng rào:

Lợp hàng rào biệt thự, nhà phố… ngói nhựa Nhật Bản đang trở thành sản phẩm được rất nhiều công trình xây dựng lựa chọn. Bởi thi công nhanh, độ bền cao, tính thẩm mỹ cao. Cũng như đáp ứng được các yếu tố phong thủy…

Những ưu điểm của ngói nhựa Nhật Bản
Những ưu điểm của ngói nhựa Nhật Bản

Bảng so sánh chỉ tiêu kỹ thuật giữa ngói nhựa Nhật Bản và ngói lợp truyền thống

Chỉ tiêu Ngói nhựa Nhật Bản Ngói truyền thống
Quy cách
 • Khổ 20x110cm
 • Khổ 30x110cm
 • Khổ 40x110cm
 • Khổ 60x110cm
 • 340 x 200 x13  (Ước tính)
 • 22 viên/m² (Ước tính)
Đơn giá
 • Tấm ngói nhật khổ 20x110cm: 250.000đ
 • Tấm ngói nhật khổ 30x110cm: 270.000đ
 • Tấm ngói nhật khổ 60x110cm: 320.000đ
 • Tấm ngói nhật khổ 40x110cm: 290.000đ
 • 13.040đ/viên (Ước tính)
 • 286.000đ/m² (Ước tính)
Trọng lượng
 • Kích thước sản phẩm dài 110cm, rộng 20cm ,cao 12cm. Độ dày sp là 2,5mm, trọng lượng nặng 2.1kg.²
 • Kích thước sản phẩm dài 110cm, rộng 30cm ,cao 15cm. Độ dày sp là 2,5mm, trọng lượng nặng 2.3kg.
 • Kích thước sản phẩm dài 110cm, rộng 60cm ,cao 25cm. Độ dày sp là 2,5mm, trọng lượng nặng 2.7kg.
 • Kích thước sản phẩm dài 110cm, rộng 40cm ,cao 17cm. Độ dày sp là 2,5mm, trọng lượng nặng 2.5kg.
44 kg/m²
Cách điện Không dẫn điện, có khả năng cách điện, có khả năng chống sét Dẫn điện trong điều kiện ẩm ướt, không chống sét
Thi công
 • Thi công nhanh chóng dễ dàng, tiện lợi vì ngói nhựa Nhật Bản có trọng lượng rất nhẹ, phụ kiện đồng bộ.
Yêu cầu kỹ thuật và độ tỉ mỉ rất cao vì ngói nặng, dễ vỡ
Chống ăn mòn hóa chất, rỉ sét
 • Chống oxy hóa, chống  ăn mòn hóa chất ưu việt, độ bền cao, không nứt gãy, không mối mọt, không rêu xanh….
Dễ bị mủn khi tiếp xúc lâu ngày với môi trường . Dễ bị rêu xanh khi mua nhiều độ ẩm cao
Độ bền màu
 • Độ bền cao, tính dẻo dai, cùng độ màu cao, ít bị thay đổi màu sắc sau rất nhiều năm.
Bạc màu trong những năm đầu
Chống thấm Chống thấm tốt, không ngấm nước Nếu mua lâu ngày, mưa dầm sẽ có hiện tượng ẩm ngói
Thân thiện với môi trường Vật liệu ngói nhựa có thể tái chế, thân thiện với môi trường và sức khỏe Không thể tái chế

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây

Những ưu điểm của ngói nhựa Nhật Bản
Những ưu điểm của ngói nhựa Nhật Bản

Bộ combor ngói nhựa âm dương nhật bản 40x110cm

Mua ngói nhựa Nhật Bản chính hãng – uy tín ở đâu?

Ngói nhựa Nhật Bản 100% được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm. Chúng tôi là đại diện pháp lý, nhà phân phối được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam. Hiện các sản phẩm ngói nhựa Nhật Bản cùng phụ kiện đi kèm. Được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam không qua trung gian.

Nhà phân phối chính hãng các dòng Ngói nhựa Nhật Bản:

Công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm MST: 0108133774. Website: https://canhquannhatban.com/ Cung cấp – tư vấn – thiết kế và sử dụng các dòng ngói Nhật Bản uy tín – chất lượng. Cùng các ưu đãi chỉ có tại Lương Lâm:

 • Hỗ trợ tư vấn – steup phù hợp với công trình kiến trúc nhà ở, biệt thự, quán ăn, homestay, quán trà sữa, trà chanh, coffe;
 • Hỗ trợ tư vấn – steup phù hợp với công trình kiến trúc đền thờ, đền chừa, miếu mạo, khu du lịch tâm linh…;
 • Chính sách bán hàng trực tiếp online linh hoạt theo nhu cầu. Cùng nhiều chính sách  ưu đãi. Qúy khách hàng đặt hàng – ship hàng đến được kiểm tra hài lòng mới thanh toán. Cam kết không hài lòng được hoàn hàng.
 • Chính sách miễn phí vận chuyển ship cod toàn quốc, đơn hàng đi nhanh, giao hỏa tốc theo nhu cầu;
 • Mẫu mã ngói nhựa Nhật Bản cùng phụ kiện đa dạng. Với nhiều kích thước và màu sắc đa dạng. Đáp ứng đa dạng các nhu cầu xem mua trực tiếp và online theo nhu cầu của mọi quý khách hàng gần xa.

Xem thêm:

Bảng giá ngói nhựa Nhật Bản nhập khẩu chính hãng, ưu đãi tốt nhất năm 2023

Thông tin liên hệ Cảnh quan Nhật Bản

 • Hotline: 0982.836.690 – 0764.267.777
 • Email: phamhuulamtung@gmail.com
 • MST: 0108133774
 • Website: https://canhquannhatban.com/
 • Trụ sở: Tổ 16 Định Công Hạ – Hoàng Mai – HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay