Khuyến mãi 30/4 – 1/5 Ngói nhựa Nhật giảm tới 30%, ưu đãi hấp dẫn

Sau Tết Nguyên Đán năm 2023 thì 30/4 -01/5 được xem là dịp nghỉ lễ dài thứ 2 trong năm. Đây được xem là thời điểm mà rất nhiều khách hàng quan tâm đến các dòng sản phẩm của Cảnh quan Nhật Bản. Mong muốn có chương trình và sale khuyến mãi 30/4 và lễ 1/5 cực lớn. Vừa là dịp để Cảnh quan Nhật Bản tri ân khách hàng. Vừa tạo điều kiện kích thích cho các khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm. Có thêm động lực mua hàng với mức giá thành đang được giảm sâu hấp dẫn.
Khuyến mãi 30/4 - 1/5 Ngói nhựa Nhật giảm tới 30%
Khuyến mãi 30/4 – 1/5 Ngói nhựa Nhật giảm tới 30%
Vào mỗi dịp đặc biệt, Cảnh quan Nhật Bản luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn riêng biệt. Để tri ân khách hàng đã luôn đồng hành, đã chọn lựa sản phẩm ngói nhựa Nhật Bản của chúng tôi. Đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ cung cấp ngói nhựa Nhật Bản. 30/4 – 1/5 năm nay Cảnh quan Nhật Bản có chương trình ưu đãi khuyến mại cực lớn chưa từng có.

Khuyến mãi 30/4 – 1/5 Ngói nhựa Nhật giảm tới 30%, ưu đãi hấp dẫn: 

Qúy khách hàng đã quan tâm, tìm hiểu sản phẩm của Cảnh quan Nhật Bản. Còn cân nhắc về giá thành sản phẩm. Thì đây cũng là dịp Cảnh quan Nhật Bản. Giúp quý khách hàng có thêm cơ hội sở hữu các dòng sản phẩm ngói nhựa Nhật Bản với mức giá tốt nhất. Với mẫu mã đa dạng, cùng nhiều kích thước. Cũng như có nhiều màu sắc mang tới sự lựa chọn tốt nhất cho các nhu cầu trang trí công trình xây dựng. Như lợp mái nhà, lợp hiên che mưa, lợp hàng rào, lợp chòi nghỉ chân, lợp cổng chào….Thời điểm ưu đãi một năm chỉ có một lần duy nhất.

Đây là cơ hội cực tốt để giúp quý khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm ngói nhựa Nhật Bản. Cũng như sở hữu sản phẩm ngói nhựa tốt nhất hiện nay. Dưới đây là chi tiết khuyến mãi và sale ngày lễ 30/4 – 1/5. Đặc biệt chương trình sale giảm giá 90% cực ưu đãi tại Điện Thoại Vui. Dưới đây là các chương trình sale cụ thể của Cảnh quan Nhật Bản.

Những dịch vụ ưu đãi lễ 30/4 – 1/5 có tại Cảnh quan Nhật Bản:

 • Khuyến mãi lễ 30/4 – 1/5 sale 30% với tất cả các dòng sản phẩm ngói nhựa và phụ kiện ngói nhựa Nhật Bản. 
 • Tư vấn, hỗ trợ steup trang trí, thiết kế. Sử dụng ngói nhựa Nhật Bản cho không gian nhà ở, studio, nhà hàng, quán ăn, homestay… theo phong cách Nhật – Hàn – Trung hoàn toàn miễn phí.
 • Tư vấn báo giá, giúp khách hàng khảo sát giá hoàn toàn miễn phí.

Nhân dịp lễ 30/4 – 1/5 Cảnh quan Nhật Bản rất hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng trên toàn quốc. Chương trình sale và khuyến mãi với mức giá thành giảm cực sốc.

Cụ thể, sale 30% với hầu hết tất cả các sản phẩm ngói nhựa Nhật Bản. Chương trình ưu đãi dành cho tất cả khách hàng mua sản phẩm ngói nhựa Nhật Bản và phụ kiện ngói nhựa. Theo phương thức online hoặc trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi.

Khuyến mãi 30/4 - 1/5 Ngói nhựa Nhật giảm tới 30%
Khuyến mãi 30/4 – 1/5 Ngói nhựa Nhật giảm tới 30%

Các dòng sản phẩm ngói nhựa Nhật Bản được sale 30% gồm những gì?

Ngói nhựa Nhật Bản chính là dòng Ngói nhựa PVC. Được cấu tạo chủ yếu được làm từ nhựa PVC cao cấp. Đây là loại nhựa nhiệt dẻo cao cấp. Được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua (CH2=CHCl). Nhựa PVC không độc hại, thân thiện với môi trường, không bị mối mọt, không dẫn điện, không bắt lửa. Đặc biệt có độ mịn và cứng cao. Sản phẩm ngói nhựa Nhật Bản đem đến chất lượng cao, độ bền bỉ và tính thẩm mỹ cao.

Ngói nhựa Nhật Bản đang trở thành dòng sản phẩm được rất nhiều chủ thầu quan tâm. Được sử dụng cho nhiều công trình xây dựng. Từ công trình nhà ở, cho đến các công trình xây dựng kinh doanh như Homestay, studio, nhà hàng, quán ăn, quán trà chanh, trà sữa, Coffee. Đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng, Resort… mang phong cách Nhật – Hàn – Trung….

Hãy cùng Cảnh quan Nhật Bản tìm hiểu các dòng sản phẩm. Đang có ưu đãi hấp dẫn tới 30% nhân dịp đại lễ dưới đây:

1. Bộ combor ngói nhựa âm dương Nhật Bản 40*110cm:

Sản phẩm được quan tâm nhiều nhất tại Cảnh quan Nhật Bản. Đó chính là combor bộ sản phẩm ngói nhựa âm dương Nhật Bản 40*110cm bao gồm:

 • 1 ngói nhật 40x110cm ,
 • 1 thanh nẹp ốp nóc,
 • 2 tay cong,
 • 2 đầu rông ,
 • 2 chân con sơn ,
 • 2 thanh li tô đỡ mái dạng 1m.

Combor bộ sản phẩm ngói nhựa âm dương Nhật Bản kích thước 40*110cm. Hiện đang được sử dụng để décor trang trí nội thất, ngoại thất. Bao gồm không gian bên trong và bên ngoài cảnh quan sân vườn. Phù hợp để lợp hiên che nước mưa các ô cửa sổ. Hay hiên cửa ra vào có kích thước nhỏ hơn 1m  .. là dòng sản phẩm nhựa cao cấp có đặc tính sử dụng được cho ngoài trời. Với độ bền từ 15-20 năm. Kích thước của các sản phẩm dài 130cm, rộng 55cm ,cao 60cm. Độ dày sp là 2,5mm, trọng lượng nặng 7.5kg.

Bộ combor ngói nhựa âm dương nhật bản 40x110cm

2. Bộ combor ngói nhựa âm dương nhật bản 40x220cm

Bộ combor ngói nhựa có kích thước 40*220cm. Được thiết kế và đang được sử dụng dùng để décor trang trí cảnh quan sân vườn. Phù hợp với nhà ở, cửa hàng, quán coffee, các studio chụp ảnh. Dùng để che nước mưa cửa sổ, hiên che mưa cửa ra vào. Với kích thước nhỏ hơn 2m và lớn hơn 1,5m  .. là dòng sản phẩm được nghiên cứu sản xuất 100% bằng nhựa cao cấp. Có độ bền cao, sử dụng được cả trong nhà và cho ngoài trời. Với độ bền từ 15-20 năm. Kích thước của mỗi tấm ngói nhựa dài 130cm, rộng 55cm ,cao 60cm. Độ dày ngói nhựa Nhật Bản là 2,5mm, có trọng lượng nặng 13kg.

Với combor bộ sản phẩm ngói nhựa âm dương Nhật Bản kích thước 40*220cm sẽ bao gồm:

 • 2 ngói nhật 40x110cm ;
 • 2 thanh nẹp ốp nóc ;
 • 2 tay cong ;
 • 2 đầu rông;
 • 2 chân con sơn;
 • 4 thanh li tô đỡ mái dạng 1m.

Combor ngói nhựa âm dương Nhật Bản kích thước 40*220cm luôn sẵn kho tại Cảnh quan Nhật Bản. Đáp ứng nhu cầu xem mua trực tiếp tại cửa hàng. Cũng như các nhu cầu xem mua online trên toàn quốc. Cảnh quan Nhật Bản cam kết 100% khách hàng được kiểm tra trước khi nhận và thanh toán tiền hàng

Bộ combor ngói nhựa âm dương nhật bản 40x220cm

3. Bộ Cổng Chào ngói nhựa âm dương Nhật Bản

Bộ cổng chào ngói nhựa âm dương Nhật Bản. Dòng sản phẩm ngói nhựa được thiết kế phù hợp với mọi công trình kiến trúc từ hiện đại cho đến cổ điển.

Bộ cổng chào ngói nhựa Nhật Bản được thiết kế linh hoạt. Để có thể ứng dụng đa dạng. Dùng để décor trang trí cổng nhà ở, biệt thự, hay decor cho các quán coffee, nhà hàng, studio. Phù hợp làm cổng chào tại các khu du lịch tâm linh, đền thờ, chùa….

Khuyến mãi 30/4 - 1/5 Ngói nhựa Nhật giảm tới 30%
Khuyến mãi 30/4 – 1/5 Ngói nhựa Nhật giảm tới 30%

Sản phẩm cổng chào được làm từ ngói nhựa âm dương Nhật Bản. Sẽ được Cảnh quan Nhật Bản cung cấp với đầy đủ các phụ kiện bao gồm:

 •   Thanh nẹp ốp nóc, tay cong, đầu rông và đảm bảo chúng còn được nối chắc chắn từ các tấm nối bản 60x110cm.
 • Các tấm nối là các tấm số 1,2,3. Trong đó dáng ngói được thiết kế linh hoạt từ 2 mái to 2 mái nhỏ. Cùng 2 mái to , hay 1 mái to 2 mái nhỏ ..
 • Độ dày của bộ cổng chào là 2,5mm. Với tổng trọng lượng nặng từ 7.5kg – 45kg.

Bộ Cổng Chào ngói nhựa âm dương nhật bản

4. Phụ kiện ngói Nhật đầu rồng

Đến với cảnh quan Nhật Bản quý khách hàng được xem mua, lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu. Ngoài ra còn được tư vấn, được hỗ trợ thiết kế steup phù hợp với cảnh quan kiến trúc.

Sản phẩm phụ kiện ngói Nhật đầu rồng. Được thiết kế dùng để làm điểm nhấn cho phần mái thêm phẩn cổ. Phụ kiện đầu rồng được thiết kế dùng cho các loại mái to nhỏ khác nhau. Trong đó phần đầu rồng sẽ được dùng để kết thúc thanh nẹp nóc  .. Sử dụng được cho cả công trình trong nhà và ngoài trời. Với độ bền  cực kỳ cao lên đến 15-20 năm.

Kích thước phụ kiện ngói Nhật đầu rồng dài 90cm, rộng 9cm ,cao 30cm. Độ dày của phụ kiện ngói NHật đầu rồng là 2,5mm. Có tổng trọng lượng nặng 1.2kg.

Phụ kiện ngói nhật đầu rồng

5. Tấm ngói Nhật khổ 20x110cm

Ngói nhựa âm dương Nhật bản với dạng tấm kích thước 20x110cm. Được thiết kế và sử dụng để trang trí mái nhà, mái cửa sổ , mái cửa ra vào . Hiện nay dòng tấm ngói Nhật Bản đang được sử dụng decor khu vực chụp ảnh checkin  phong cách Nhật – Hàn – Trung của rất nhiều studio.

Hiện tại Cảnh quan Nhật Bản có cung cấp đầy đủ. Các tấm ngói nhựa Nhật Bản cùng combor sản phẩm bộ ngói Nhật đầy đủ tất cả các phụ kiện đi kèm dài 1m1.. Kích thước tấm ngói Nhật dài 110cm, rộng 20cm ,cao 12cm. Độ dày của tấm ngói nhựa là 2,5mm, với trọng lượng nặng 2.1kg.

Tấm ngói nhật khổ 20x110cm

6. Tấm ngói nhật khổ 30x110cm

Ngói nhựa âm dương Nhật bản dạng tấm 30x110cm. Đang được sử dụng để lợp mái nhà, mái hiện che mưa, trang trí cửa số, cửa ra vào….Tạo nên những góc chiu, chụp ảnh cực xinh, cực ảo.

Dòng ngói nhựa âm dương Nhật Bản phù hợp với các nhu cầu decor khu vực chụp ảnh checkin. Mang đến cho không gian cảnh quan nhiểu điểm mới – lạ – thẩm mỹ cao.

Khuyến mãi 30/4 - 1/5 Ngói nhựa Nhật giảm tới 30%
Khuyến mãi 30/4 – 1/5 Ngói nhựa Nhật giảm tới 30%

Cảnh quan Nhật Bản sẵn sàng cung cấp các dòng tấm ngói Nhật khổ 30*110cm theo nhu cầu. Chúng tôi có đủ combor sản phẩm bộ ngói Nhật. Với đầy đủ phụ kiện dài 1m1.. Kích thước tấm ngói dài 110cm, rộng 30cm ,cao 15cm. Độ dày của tấm ngói nhựa Nhật là 2,5mm, trọng lượng nặng 2.3kg.

Tấm ngói nhật khổ 30x110cm

LƯU Ý:

Truy cập website để xem chi tiết các sản phẩm. Để được báo giá sale 30% vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua các số điện thoại dưới đây:

Bảng giá ngói nhựa Nhật Bản nhập khẩu chính hãng, ưu đãi tốt nhất năm 2023

Cơ hội mua Ngói nhựa Nhật giảm tới 30%

Cơ hội sở hữu dòng sản phẩm ngói nhựa Nhật Bản với mức giá hấp dẫn, cực kỳ ưu đãi. Hãy đến với Cảnh quan Nhật Bản. Để sở hữu các dòng sản phẩm ngói nhựa Nhập khẩu để trang trí nhà chòi nghỉ chân, mái hiên che mưa, cổng chào… ngay thôi!

Để được Cảnh quan Nhật Bản tư vấn. Cung cấp các mẫu thiết kế, decor, steup tham khảo theo phong cách Nhật – Hàn – Trung.

 • Cảnh quan Nhật Bản alo là được báo giá, giảm 30% tất cả các sản phẩm có trên gian hàng của chúng tôi;
 • ✓ Hỗ trợ 24/7 phục vụ nhu cầu xem mua onlien trực tiếp tất cả các ngày trong tuần, cả ngày nghỉ và ngày lễ;
 • ✓ Địa chỉ uy tín – 100% khách hàng được tư vấn, kiểm tra sản phẩm chuẩn mới nhận, mới thanh toán;
 • ✓Bảo hành chính hãng. Cảnh quan Nhật Bản cam kết 100% các sản phẩm ngói nhựa và phụ kiện được nhập khẩu chính hãng.

Chương trình ưu đãi chỉ diễn ra hết ngày 30/4. Vì vậy chỉ tính cho các đơn hàng đặt hàng trước ngày 30/4 và hết ngày 30/4. Một lần nữa rất chân thành cảm ơn quý khách hàng. Đã tìm hiểu chương trình ưu đã và tìm hiểu các sản phẩm do Cảnh quan Nhật Bản cung cấp. Hãy đến với Cảnh quan Nhật Bản để hưởng ưu đãi hấp dẫn ngay thôi!

Thông tin liên hệ Cảnh quan Nhật Bản

 • Hotline: 0982.836.690 – 0764.267.777
 • Email: phamhuulamtung@gmail.com
 • MST: 0108133774
 • Website: https://canhquannhatban.com/
 • Trụ sở: Tổ 16 Định Công Hạ – Hoàng Mai – HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay