Ngói nhựa âm dương Nhật Bản gây ấn tượng lớn tại triển lãm Vietbuild năm 2023

Triển lãm quốc tế Vietbuild được đánh giá là hoạt động thường xuyên. Đây chính là nhịp cầu để các doanh nghiệp và khách hàng được gặp gỡ, kết nối được với nhau. Đồng thời các doanh nghiệp cũng nắm bắt các chính sách của Nhà nước, của Chính phủ. Sự kiện cũng triển lãm quốc tế Vietbuild cũng giới thiệu, trưng bày rất nhiều các dòng  sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành xây dựng. Với nhiều dòng vật liệu xây dựng, bất động sản và các dòng sản phẩm trang trí nội ngoại thất.

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023 được tổ chức diễn ra từ ngày 15 – 19/3 tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia. Sự kiện đã thu hút gần 1.500 gian hàng với hơn 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023 được đánh giá có nhiều dấu ấn mới:

Điểm đáng chú ý tại triển lãm năm nay đó chính là có nhiều doanh nghiệp  trong nước. Đã mang tới rất nhiều vật liệu mới, được ứng dụng công nghệ mới. Nắm bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới. Qua triển lãm giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, giới thiệu sản phẩm, tăng cường tìm kiếm đối tác. Cũng như được mở rộng thị trường.

Ấn tượng với quy mô, cùng tầm nhìn và tham vọng phát triển trong tương lai gần. Cũng như khẳng định thương hiệu doanh nghiệp. Chúng ta phải kể đến dòng sản phẩm  “Ngói nhựa âm dương Nhật Bản”. Đây là dòng sản phẩm gây ấn tượng lớn tại triển lãm Vietbuild năm 2023 – Giám đốc Công ty TNHH xây dựng Lương Lâm. Với gian hàng nằm tại vị trí “đắc địa”. Thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan ghé thăm.

Năm nay, ngoài việc giới thiệu tới khách hàng tham quan tại triển lãm. Các sản phẩm chủ đạo như: Ngói nhựa âm dương Nhật Bản, Combor ngói nhựa âm dương Nhật Bản, Cổng chào âm dương Nhật Bản, tấm lợp ngói nhựa âm dương Nhật Bản, phụ kiện đi kèm. Công ty TNHH xây dựng Lương Lâm cũng chia sẻ tương lai sẽ đầu tư và hợp tác với nhiều đại lý vật liệu xây dựng trên cả nước. Đưa dòng sản phẩm ngói nhựa Nhật Bản đến mọi vùng miền và được nhiều khách hàng biết đến.

Các dòng sản phẩm ngói nhựa âm dương Nhật Bản được công ty TNHH xây dựng Lương Lâm mang đến triển lãm:

Được biết, các dòng ngói nhựa âm dương Nhật Bản được công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm nhập khẩu 100%. Đây là dòng ngói nhựa cao cấp, được nghiên cứu, sản xuất bằng 100% dòng nhựa cao cấp. Không mối mọt, không bám bụi, không bắt lửa, không dẫn điện, tổng trọng lượng nhẹ, độ bền cao, dễ thi công, dễ lắp đặt…..Phù hợp nhiều mô hình kiến trúc, ứng dụng cả trong nhà và ngoài trời. Với những cải tiến từ công nghệ hiện đại. Bắt kịp các yêu cầu về chất lượng ngày càng cao hơn và được công ty cung cấp vào thị trường Việt Nam từ năm 2018 cho tới nay.

 

Ngói nhựa âm dương Nhật Bản tại triển lãm Vietbuild năm 2023
Ngói nhựa âm dương Nhật Bản tại triển lãm Vietbuild năm 2023

Gian hàng của công ty Lương Lâm với các dòng sản phẩm như ngói nhựa âm dương Nhật Bản. Dòng sản phẩm lợp mái nhà, lợp hiên che mưa, hiên cửa ra vào, bộ cổng chào,….mang đến các giải pháp Decor, stuep cho công trình xây dựng dòng ngói nhựa giống ngói thật 99%. Với độ bền cao, ngói nhựa Nhật Bản lại nhẹ giúp quá trình thi công nhanh hơn, tiết kiệm chi phí.

Ngói nhựa âm dương Nhật Bản tại triển lãm Vietbuild năm 2023Tham dự hội chợ lần này, Doanh nghiệp chúng tôi. Đem đến các giải pháp cho nhà ở thông minh. Như Ngói nhựa lợp nhà ở, biệt thự, công trình bệnh viện, trường học. Combor bộ ngói nhựa âm dương Nhật Bản Decor hiên che mưa, hiên cửa ra vào, tường rào nhà ở biệt thự…. Bộ cổng chào ngói nhựa âm dương Nhật Bản làm cổng chào studio, Homestay… cùng các phụ kiện đi kèm…

 

Ngói nhựa âm dương Nhật Bản tại triển lãm Vietbuild năm 2023

Ban Tổ chức cũng thực hiện các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các sở, ban, ngành, tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp tại nhiều tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc; các Hiệp hội doanh nghiệp cùng với các Tập đoàn, doanh nghiệp dưới nhiều hình thức trực tiếp, trực tuyến… tại Triển lãm. Qua đó nhằm mục đích tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, tổ chức xã hội ngành nghề và các tập đoàn doanh nghiệp tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của sản phẩm xây dựng.

Sản phẩm trưng bày tại triển lãm Vietbuild năm 2023 của công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm bao gồm:

Những sản phẩm ngói nhựa âm dương Nhật Bản ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng. Từ hiện đại đến cổ điển với nhiều giải pháp mới, gây ấn tượng lớn.

1. Tư vấn và thiết kế kiến trúc:

Giới thiệu về dòng sản phẩm mà chúng tôi mang đến triển lãm. Cùng các giải pháp thiết kế, ứng dụng trong thực tế tại các công trình xây dựng:

  • Tư vấn thiết kế sử dụng ngói nhựa âm dương Nhật Bản trong trang trí nội ngoại thất;
  • Tư vấn, steup cho các công trình sử dụng dòng ngói nhựa âm dương Nhật Bản cho công trình xanh. Dòng sản phẩm có thể tái chế bảo vệ môi trường.

2. Dòng vật liệu xây dựng xanh:

Sản phẩm ngói nhựa âm dương Nhật Bản cùng các phụ kiện đi kèm. Mang tới các giải pháp mới cho các công trình xây dựng. Thuộc dòng vật liệu xây dựng xanh. Phù hợp lợp mái nhà, hiên che mưa, cổng chào….mang một màu sắc mới, với độ bền cao. Thuộc dòng vật liệu xây dựng cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

3. Trang trí nội ngoại thất theo phong cách mới:

Dòng ngói nhựa âm dương Nhật Bản được công ty chúng tôi mang tới triển lãm. Mang một màu sắc mới cho các công trình xây dựng khi được ứng dụng. Phù hợp với cả không gian nội thất và ngoại thất. Trang trí bên trong nhà và ngoài nhà, như lợp mái nhà, hiên che mưa, chòi nghỉ chân, sân vườn, cảnh quan….Sử dụng cho nhiều mục đích ứng dụng linh hoạt, đạt hiệu quả cao.

Ngói nhựa âm dương Nhật Bản tại triển lãm Vietbuild năm 2023
Ngói nhựa âm dương Nhật Bản tại triển lãm Vietbuild năm 2023

Lời kết:

Triển lãm Vietbuild năm 2023 đã mang tới cho Cảnh quan Nhật Bản một cơ hội mới. Là nơi gặp gỡ trao đổi giữa các doanh nghiệp với các đối tác và với khách hàng. Những người quan tâm đến dòng sản phẩm ngói nhựa âm dương Nhật Bản. Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức chương trình triển lãm Vietbuild năm 2023. Đã tạo ra cơ hội mới cho nhiều doanh nghiệp quảng bá sản phẩm. Để chúng tôi được giao lưu và trao đổi kinh nghiệm, trao đổi sản phẩm tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nữa.

Qua đây Công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm cũng xin được gửi lời cảm ơn các đối tác và khách hàng. Đã bớt chút thời gian ghé thăm gian hàng của chúng tôi. Để tìm hiểu và được tư vấn để hiểu hơn về sản phẩm ngói nhựa âm dương Nhật Bản.

Thông tin liên hệ Cảnh quan Nhật Bản:

  • Hotline: 0982.836.690 – 0764.267.777
  • Email: phamhuulamtung@gmail.com
  • MST: 0108133774
  • Website: https://canhquannhatban.com/
  • Trụ sở: Tổ 16 Định Công Hạ – Hoàng Mai – HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay