Ngói nhựa âm dương Nhật Bản 4 lớp – Chống ăn mòn, Chịu nhiệt cao

Ngói nhựa âm dương Nhật Bản nhập khẩu. Dòng ngói nhựa cao cấp giống ngói thật 99%. Với độ bền cao, đây là dòng ngói trang trí dùng được cho nhiều hạng mục công trình từ nhà ở đến các công trình nhà hàng, quán ăn, studio…..

Ngói nhựa âm dương Nhật Bản 4 lớp – Chống ăn mòn, Chịu nhiệt cao. Một dòng ngói nhựa được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn của Nhật Bản. Kiểm nghiệm đặt tiêu chuẩn quốc tế. Nếu như các bạn đã tìm hiểu thì đều biết Nhật Bản là quốc gia thường có nguy cơ phải hứng chịu các đợt thiên tai, thảm họa. Như lũ lụt, lở bùn, động đất, những cơn sóng thần và núi lửa phun trào…. vì vậy người Nhật luôn có những sáng tạo. Để thích nghi và giúp khắc phục những phản ứng của thiên nhiên một cách tốt nhất. Dòng ngói nhựa Nhật Bản vì vậy mà có sức bền bỉ hơn các dòng ngói thông thường chính là vậy.

Khái quát về ngói nhựa âm dương Nhật Bản:

Ngói âm dương được hiểu là dòng ngói đặc trưng từ xa xưa. Luôn thường được sử dụng trong các công trình xây dựng. Ngói âm dương thông thường được thiết kế một cặp bao gồm: một viên âm và một viên dương. Vì vậy được gọi là ngói âm dương.

Ngói nhựa âm dương Nhật Bản được biết đến  là dòng ngói nhựa được nhập khẩu được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng như:  lợp mái nhà, chòi nghỉ chân, hiên che mưa, hàng rào…. Ngói nhựa âm dương Nhật Bản làm thành 1 tấm lớn, có nhiều kích thước. 100% ngói âm dương Nhật Bản được làm bằng nhựa PVC và tráng nhựa ASA đem đến tính thẩm mỹ và độ bền cao. Cùng với đó là ngói nhựa có tổng trọng lượng nhẹ, kích thước lớn. Nên giúp cho việc thi công nhanh chóng, hiệu quả. Đang được sử dụng phổ biến thay thế các dòng ngói âm dương thông thường.

Ngói nhựa âm dương Nhật Bản 4 lớp - Chống ăn mòn, Chịu nhiệt
Ngói nhựa âm dương Nhật Bản 4 lớp – Chống ăn mòn, Chịu nhiệt

Ngói nhựa âm dương Nhật Bản 4 lớp – Chống ăn mòn, Chịu nhiệt cao:

Sản phẩm ngói nhựa âm dương Nhật Bản. Được nhập khẩu và chịu trách nhiệm phân phối bởi Công Ty TNHH xây dựng Lương Lâm. Đây là một loại vật liệu được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến với quy trình sản xuất hiện đại của Nhật Bản. Tất cả ngói nhựa âm dương Nhật Bản đều được sử dụng các nguyên liệu nhựa PVC cao cấp. Được tráng men nhựa ASA.

Với 100% sản phẩm có vẻ ngoài giả ngói cùng với có màu sắc đẹp mắt, tính không phai cao, độ bền màu trên 20 năm. Ngói nhựa âm dương Nhật Bản hiện đang chủ yếu được sử dụng nhiều cho các công trình lợp mái nhà, nhà xưởng, biệt thự, homestay, studio, gian hàng, sân vườn, cổng chào, nhà hàng, quán ăn, quán coffee, khu du lịch sinh thái,…. Với các ưu điểm nổi bật nhất, cụ thể:

1. Màu sắc ngói nhựa âm dương Nhật Bản sống động và bền theo năm tháng:

Được cấu tạo 4 lớp trong đó bề mặt của ngói nhựa Nhật Bản. Được tráng men sử dụng nhựa ASA. Với độ bền màu rất cao. Sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Với thời gian bền bỉ trên 20 năm. Một dòng ngói nhựa có độ bền cao, thân thiện với môi trường tự nhiên.

2. Khả năng chịu lực và chịu tải của ngói nhựa âm dương Nhật Bản rất tốt: 

Ngói nhựa âm dương Nhật Bản đã được thử nghiệm nghiêm ngặt bởi các chuyên gia Nhật Bản. Để đảm bảo có mưa đá, các rung chấn mạnh mẽ… cũng không làm ảnh hưởng đến ngói nhựa lợp mái nhà. Với quy trình thử nghiệm cho xe tải cán qua. Xe tải  có trọng  tải là 150kg hay cho người trưởng thành 60kg đứng, nhún, nhảy cao trên ngói nhựa. Cũng không hề gây ra các phản ứng nứt và hư hỏng.

Xem mua ngói nhựa âm dương Nhật Bản của công ty TNHH xây dựng Lương Lâm. Qúy khách hàng được test thử nghiệp, được kiểm tra độ bền khi ship giao hàng. Chuẩn như những gì chúng tôi miêu tả, hài lòng, mới phải thanh toán.

Ngói nhựa âm dương Nhật Bản 4 lớp - Chống ăn mòn, Chịu nhiệt
Ngói nhựa âm dương Nhật Bản 4 lớp – Chống ăn mòn, Chịu nhiệt

3. Khả năng chống va đập chịu lực tốt:

Ngói nhựa âm dương Nhật Bản với sức bền tốt nhất. Với khả năng chịu tác động mạnh dù ở trong nhiều điều kiện nhiệt độ môi trường khác nhau. Chống va đập, khả năng chịu sức nặng tì đè tốt. Luôn đảm bảo dù có bị vật nặng rơi vào cũng bền bỉ. Luôn giữ cho mái nhà được đẹp và bền nhất.

4. Độ bền cao, chống ăn mòn tuyệt vời:

Ngói nhựa âm dương Nhật Bản sử dụng nhựa PVC cao cấp. Đây là dòng nhựa mang đến sự lựa chọn tuyệt vời. Khẳ năng thích nghi đối với nền khí hậu khắc nhiệt. Từ khí hậu nắng khô đỉnh điểm cho đến các vùng khí hậu mặn ven biển….Ngói nhựa âm dương Nhật Bản có thể chống lại sự ăn mòn của axit, kiềm, muối. Được xem là một số giải pháp hữu hiệu giữ cho ngôi nhà của bạn luôn bền đẹp như mới.

Ngói nhựa âm dương Nhật Bản 4 lớp - Chống ăn mòn, Chịu nhiệt
Ngói nhựa âm dương Nhật Bản 4 lớp – Chống ăn mòn, Chịu nhiệt

5. Có khả năng tự làm sạch hiệu quả:

Bề mặt của ngói nhựa âm dương Nhật Bản có độ cứng và mịn. Với tính thẩm mỹ cao cùng với khả năng không hấp thụ bụi, bẩn…Với một bề mặt ngói nhựa luôn có chức năng có thể tự làm sạch. Nên luôn giữ cho mái ngói như mới, tăng tính thẩm mỹ cao cho công trình sử dụng.

6. Không bám lửa, có khả năng chống cháy cao:

Ngói nhựa âm dương Nhật Bản không chỉ là dòng ngói trang trí. Mà còn là dòng ngói có độ bền cao. Một loại vật liệu xây dựng có tính chống cháy. Đã được kiểm định, thử nghiệm và đánh giá chất lượng nghiêm ngặt. Đảm bảo mỗi một tấm ngói nhựa Nhật Bản là một sản phẩm chất lượng nhất, không bắt lửa. Ngăn ngừa rủi do từ các thảm họa cháy rất hiệu quả.

7. Cách âm và chống ồn tốt:

Với nhiều ưu điểm từ không bắt lửa, chịu lực, chịu va đập. Thì ngói nhựa Nhật Bản còn có tính chống ồn. Với hiệu quả cách âm, giúp các công trình sử dụng được giảm thiểu tiếng ổn. Cũng như giảm  tiếng ồn tốt nhất. Các âm thanh lớn từ xe cộ qua lại. Hay tiếng ồn bên ngoài như mưa to, sấm chớp… sẽ được giảm trừ đáng kể…

Ngói nhựa âm dương Nhật Bản 4 lớp - Chống ăn mòn, Chịu nhiệt
Ngói nhựa âm dương Nhật Bản 4 lớp – Chống ăn mòn, Chịu nhiệt

8. Thẩm mỹ cao và tính chống thấm nước tuyệt đối:

Ngói nhựa âm dương Nhật Bản sử dụng loại nhựa cao cấp. Được kiểm định nghiêm ngặt không chỉ có mức độ dày đặc và thẩm mỹ cao. Mà còn có tính bền màu, khả năng chống thấm nước tốt nhất. Bảo vệ ngôi nhà hiệu quả coa du

9. Đặc tính cách nhiệt hỗ trợ chống nóng tối ưu:

Với ưu điểm không thể không kể tới đó là vào mùa đông thì ấm áp. Còn vào mùa hè thì với các ngôi nhà sử dụng ngói nhựa Nhật Bản có khả năng cách nhiệt rất tốt. Giúp cho nhiệt độ trong nhà luôn thấp hơn ngoài trời tới vài độ c. Mang tới cho ngôi nhà luồng không khí mát mẻ hơn vào mùa hè cũng như dễ chịu và tối ưu hơn.

Cấu tạo của ngói nhựa âm dương Nhật Bản:

Ngói nhựa âm dương Nhật Bản dòng vật liệu xây dựng được gắn với các cụm từ: Siêu bền – siêu dẻo – thẩm mỹ cao. Với độ bền của tấm ngói nhựa Nhật bản lên tới trên 15 năm. Với cấu tạo gồm 4 lớp chính:

 • Thứ nhất: Lớp nhựa cao cấp PVC đảm bảo duy trì độ bền, chống ăn mòn của hóa chất;
 • Thứ hai: Lớp nhựa PVC tăng chức năng chống chịu nhiệt, chống nóng, giảm và cách nhiệt hiệu quả;
 • Thứ 3: Lớp nhựa PVC Tăng cường tính cường lực, đảm bảo giữ cho độ bền ngói nhựa;
 • Thứ 4: Lớp tráng ASA tạo độ mịn, tính thẩm mỹ cho tấm ngói nhựa Nhật bản.

Thông số kỹ thuật dòng ngói nhựa âm dương Nhật Bản:

 • Màu sắc ngói nhựa âm dương Nhật Bản rất đa dạng: đỏ, xám, đen, xanh.
 • Về kích thước và trọng lượng, ngói nhựa âm dương Nhật Bản được thiết kế có kích thước đa dạng, linh hoạt. Phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng, trang trí khác nhau. Cụ thể:

1. Bộ nối tấm ngói nhựa âm dương Nhật Bản 60*110cm:

Bao gồm tấm số 1 tấm số 2 và tấm số 3. Trong đó với thiết kế cả 3 tấm đều có khổ 60x110cm khi nối 3 tấm lại với nhau. Chúng ta sẽ có khổ 1m65x1m1. Tổng trọng lượng 7.5kg – 45kg.

Bộ nối tấm ngói nhựa âm dương Nhật Bản khổ 60×110

2. Ngói nhựa âm dương  Nhật Bản úp nóc:

Đây là sản phẩm được thiết kế dùng để úp nóc tường , up nóc khu vực hàng rào, úp nóc cổng chào …Kích thước mỗi tấm là dài 110cm, rộng 50cm ,cao 30cm. Độ dày của sản phẩm là 2,5mm. Với tổng trọng lượng nặng 2,8kg.

Ngói nhựa âm dương úp nóc

3. Ngói nhựa âm dương Nhật bản khổ 60x110cm tấm số 1

Tấm ngói nhựa âm dương Nhật bản khổ 60x110cm tấm số 1: Được thiết kế dạng tấm phù hợp với các mục đích lợp mái nhà, để trang trí mái cửa sổ , mái cửa khu vực ra vào. Dùng decor khu vực studio chụp ảnh checkin. Hiện tại bộ combor sản phẩm bộ ngói nhựa Nhật có đầy đủ phụ kiện dài 1m1.. Với kích thước sản phẩm dài 110cm, rộng 30cm ,cao 15cm. Độ dày của tấm ngói là 2,5mm. Trong đó trọng lượng nặng 2.3kg.

Tấm ngói nhật khổ 60x110cm tấm số 1

4. Tấm ngói nhựa âm dương Nhật bản dạng khổ 60x110cm tấm số 2:

Được thiết kế dạng tấm ngói nhựa. Phù hợp để trang trí mái cửa sổ che mưa , mái cửa ra vào , decor khu vực chụp ảnh checkin… Với đầy đủ phụ kiện dài 1m1.. Kích thước sản phẩm dài 110cm, rộng 20cm, chiều cao 12cm. Độ dày là 2,5mm, có tổng trọng lượng nặng 2.1kg.

Tấm ngói nhật khổ 60x110cm tấm số 2

5. Ngói nhựa âm dương khổ 60x110cm tấm số 3

Tấm ngói nhựa âm dương Nhật Bản khổ 60x110cm tấm số 3: Được cấu tạo bằng nhựa PVC có độ bền cực kỳ cao. Sủ dụng lợp mái nhà ngoài trời. Phù hợp nhiều công trình kiến trúc từ nhà ở đến các công trình đền thờ, chùa…. Với kích thước sản phẩm cụ thể:  20x110cm , 30x110cm , 40x110cm ,50x110cm ,60x110cm. Độ dày của tấm ngói nhựa âm dương là  là 2,5mm. Với tổng trọng lượng nặng 1,1kg – 1.5kg.

Tấm ngói nhựa âm dương khổ 60x110cm tấm số 3

6. Bộ combor ngói nhựa 40x220cm đủ PK bộ con sơn 3:

Combor được thiết kế bao gồm: 2 tấm ngói 40×110; 2 tay cong; 2 nẹp nóc; 2 đầu rồng; 2 con sơn 5x5cm ( bộ số 3 ); 4 thanh lito ( thanh đỡ ) 5x5cm. Cùng với 1 túi phụ kiện ốc vít lắp đặt….

Bộ sản phẩm Combor ngói nhựa Nhật Bản được thiết kế tinh tế, hiện đại, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Phù hợp decor hiên che mua, hiên ra vào cho studio, quán coffee, nhà hàng, quán ăn… mang phong cách Nhật – Hàn – Trung. Với tiêu chí đơn giản. Nhưng ấn tượng và tiết kiệm chi phí.

Bộ combor ngói nhựa 40x220cm Đủ PK Bộ Con Sơn 3

7. Bộ combor ngói nhựa âm dương Nhật Bản kích thước 40x110cm:

Bao gồm  2 tấm ngói nhật 40x110cm;  2 thanh nẹp ốp nóc; 2 tay cong; 2 đầu rông; 2 chân con sơn; 4 thanh li tô đỡ mái dạng 1m. Cùng đinh vít, phụ kiện… Kích thước sản phẩm dài 130cm, chiều rộng 55cm ,cao 60cm. Độ dày của tấm ngói là là 2,5mm. Có trọng lượng nặng 13kg.

Bộ combor ngói nhựa âm dương nhật bản 40x220cm

 • Xem thêm các sản phẩm khác chi tiết tại đây

Tại sao bạn nên chọn ngói nhựa âm dương Nhật Bản để làm ngói trang trí?

CHỈ VỚI 𝐕À𝐈 𝐓𝐑Ă𝐌 𝐂À𝐍𝐇 BẠN ĐÃ CÓ NGAY GÓC CHILL CHILL SỐNG ẢO CHO QUÁN MÌNH “CHẲNG GIỐNG AI “

Mái Giả Ngói Âm Dương Nhật Bản Dòng Ngói Trang Trí :

▸▸ Trang Trí Nội cổng chào nhà hàng, quán ăn, coffe, Homestay, studio…
▸▸ Trang Trí cảnh quan sân vườn….
▸▸ Trang Trí mặt tiền điểm nhấn cho công trình
▸▸ Lắp đặt DỄ DÀNG, tự tin như “THỢ”
▸▸ Hệ khung mái đơn giản
▸▸Thay đổi nhiều phong cách, tạo sự “ĐỘC LẠ” mới mẻ.
▸▸Ngoài ra, Ngói Âm Dương Nhật Bản do Cảnh quan Nhật Bản cung cấp. Chính là vật liệu xây dựng cải tạo nhà chất lượng cao (sử dụng làm mái che mưa, lợp cổng, lợp hàng rào…) Vừa bền vừa thẩm mỹ cao.
Ngói nhựa âm dương Nhật Bản 4 lớp - Chống ăn mòn, Chịu nhiệt
Ngói nhựa âm dương Nhật Bản 4 lớp – Chống ăn mòn, Chịu nhiệt

Công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng ngói nhựa âm dương Nhật Bản tại Việt Nam:

Công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng ngói âm dương Nhật Bản tại Việt Nam. Với đội ngũ kiến trúc sư, cùng độ ngũ nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Lương Lâm đảm bảo 100% khách hàng hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.

Với mức chi phí đầu tư chỉ vài trăm nghìn. Với thiết kế tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Ngói nhựa âm dương Nhật Bản chắc chắn sẽ mang đến điểm nhấn, sự tinh tế cùng các góc chill chill. Để có những bức ảnh sống ảo ấn tượng nhất cho không gian quán, nhà hàng, studio của bạn….

Để được tư vấn, được hỗ trợ steup chọn được mẫu ngói nhựa âm dương Nhật Bản. Cùng các bộ combor ngói nhựa âm dương Nhật Bản giá tốt nhất. Để trang trí cho không gian nhà ở, quán ăn, studio, Homestay…. đừng bỏ qua các sản phẩm của Lương Lâm. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm có 1- 0 – 2 của chúng tôi.

Ngói nhựa âm dương Nhật Bản siêu ưu đãi lớn tới 30% mừng ngày giải phóng miền Nam

Thông tin liên hệ:

Để được hỗ trợ chính sách trở thành đại lý, đơn vị sỉ lẻ các dòng ngói nhựa âm dương Nhật Bản đừng quên  hotline,zalo: 0982.836.690 – 0764.267.777. Sự thành công của công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm chính là sự cố gắng nỗ lựa va những đóp góp và ủng hộ sản phẩm của quý khách hàng gần xa.

Lương Lâm luôn cố gắng và nỗ lực mỗi ngày. Để mỗi đơn hàng được gửi đi xa, được  phuc vụ được tốt nhất, chu đáo nhất. Cũng như mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất có thể. Khi chọn lựa và sử dụng dòng ngói nhựa âm dương Nhật Bản cho công trình của mình. Nhớ alo ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu:

 • Hotline: 0982.836.690 – 0764.267.777
 • Email: phamhuulamtung@gmail.com
 • MST: 0108133774
 • Website: https://canhquannhatban.com/
 • Trụ sở: Tổ 16 Định Công Hạ – Hoàng Mai – HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay