Mừng sinh nhật Công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm 1 tuổi

Công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm đứa con tinh thần của Kiến Trúc Sư Phạm Hữu Lâm Tùng  đã có những bước thành công, phát triển nhất định. Đánh dấu những bước ngoặt của công ty trong một năm qua. Cùng các bước tiến mới của công ty về quy mô, nhân lực của công ty.

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm. Không chỉ là một sự kiện trọng đại đối với Công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm. Mà còn có rất nhiều ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với mỗi cá nhân. Đây cũng được xem là dịp để các thành viên trong đại gia đình công ty Lương Lâm được ngồi lại với nhau. Để cùng nhìn lại chặng đường đã qua. Cũng như đánh dấu một cột mốc quan trọng về những thành tựu mà cả đại gia đình Lương Lâm đã đạt được.

Mừng sinh nhật Công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm 1 tuổi

Thành lập vào ngày 6/6/2022, Công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm. Đã bắt đầu đánh dấu những bước đi đầu tiên của mình trên con đường phát triển đầy thử thách. Với sự dẫn dắt của Kiến trúc sư Phạm Hữu Lâm Tùng. Cùng với đội ngũ nhân viên đã hội tụ về gia đình Lương Lâm,… Họ đều là những người đầy lòng nhiệt huyết. Đầy khí thế sẵn sàng làm việc và đóng góp hết mình. Với những khao khát đi tới sự thành công ngày càng lớn mạnh hơn nữa cùng công ty.

Hình thành từ công ty với quy mô nhỏ, số vốn điều lệ rất hạn chế. Trong tình hình dịch bệnh Covid còn nhiều khó khăn. Công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm luôn sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để vươn lên. Kiến Trúc sư Phạm Hữu Lâm Tùng cùng toàn thể nhân viên đã đoàn kết, sát cánh để cùng nhau khởi nghiệp trên chính đôi tay và khối óc của mình. Với sự quyết tâm vô tận.

Quả thực đển nói về lịch sử phát triển của 1 công ty. Thì 1 năm qua không phải là một chặng đường dài. Nhưng đó chính là những mốc thời gian vô cùng đặc biệt có ý nghĩa. Bởi đó chính là những thời điểm khó khăn, cũng như thách thức công ty. Để khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của Công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm.

Lời chi ân sâu sắc đến nhân viên và đối tác khách hàng

Đối với Công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm. Một năm qua đó là giai đoạn khó khăn và gian nan thử thách nhất đối với chúng tôi. Có được sự thay đổi và có được những bước phát triển như ngày hôm nay. Đó chính là sự nỗ lực đoàn kết và cố gắng hết mình của toàn thể anh em nhân viên trong công ty.

Để có được những bước tiến mới, sự thành công lớn như ngày hôm nay. Ngoài sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ phía tập thể anh em trong công ty. Lương Lâm xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc rất nhiều đến quý khách hàng, quý đối tác. Những khách hàng từ xa lạ đến thân quen. Đã tin tưởng, hợp tác và đồng hành với Lương Lâm. Đã và đang sử dụng các dòng vật liệu xây dựng do chúng tôi cung cấp. Cũng như sử dụng các dịch vụ xây dựng của Lương Lâm. Luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Đây thực sự là một mốc thời gian đầy ý nghĩa. Không chỉ với cá nhân công ty. Mà là mốc thời gian đánh dấu bước phát triển lớn mạnh của Công ty TNHH Xây dựng Lương Lam. Với niềm tự hào, niềm tin tưởng vào thành công của cả tập thể. Luôn hướng về một tương lai lớn mạnh hơn nữa.

Hướng đến tương lai, nâng cao giá trị công ty

Ngay từ ngày thành lập, Công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm. Đã chọn mục tiêu phát triển bền vững. Nhằm đem lại lợi ích chính đáng, bền lâu cho nhà đầu tư, cho khách hàng và cho người lao động. Mục tiêu này đã được công ty Lương Lâm duy trì xuyên suốt trong một năm qua và cho mãi về sau.

Công ty TNHH Xây dựng Lương Lâm xin được chân thành gửi lời biết ơn sâu sắc tới quý khách hàng, quý đối tác. Vì sự ủng hộ và tin tưởng hợp tác của quý khách hàng thân thiết và sự tận tâm nhiệt huyết hết mình của đội ngũ nhân sự công ty trong suốt 1 năm qua. Nhờ có bạn, công ty TNHH Xây dưng Lương Lâm mới có được như ngày hôm nay. Chặng đường phía trước chắc chắn còn rất dài và nhiều thử thách. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình. Để luôn mang lại các dòng vật liệu xây dựng tốt nhất. Cùng dịch vụ xây dựng với chất lượng cao. Hi vọng Lương Lâm sẽ luôn là điểm đến tin cậy và luôn nhận được sự ủng hộ từ những đối tác, khách hàng và đội ngũ nhân sự công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay