Công Ty TNHH Xây Dựng Lương Lâm Và công trình trọng điểm

Kính gửi Quý Khách hàng, Đối tác và Cộng đồng,

Chúng tôi, Công ty TNHH Xây Dựng Lương Lâm, tự hào là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng và thi công các công trình vững chắc, đảm bảo an toàn và tiện ích cho cộng đồng.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo rằng, trong dự án gần đây của chúng tôi, chúng tôi đã có dịp được hợp tác với cơ quan thẩm quyền để thực hiện việc sửa chữa trại tạm giam và xây dựng hàng rào thép gai tại đây.

Cam kết về Chất Lượng:

Chúng tôi cam kết sử dụng các vật liệu và thiết bị đạt chuẩn cao nhất, đảm bảo tính bền vững và an toàn cho mọi công trình xây dựng. Việc chọn lựa các sản phẩm thép gai chất lượng cao cũng như sử dụng kỹ thuật thi công hiện đại giúp tăng cường tính bảo mật và khả năng chịu lực của công trình.

Thép gai bùng nhùng mạ kẽm lưỡi lê 2 đầu

Chúng tôi Đặt An Toàn Lên Hàng Đầu:

Với mục tiêu tạo ra một môi trường an toàn cho cộng đồng, chúng tôi luôn tuân thủ các quy chuẩn về an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi công việc thi công sẽ được thực hiện dưới sự giám sát chặt chẽ và sẽ không gây ra bất kỳ rủi ro nào cho cộng đồng xung quanh.

Sự Tận Tâm và Chuyên Nghiệp:

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của Khách hàng lên hàng đầu, và cam kết hoàn thành công trình đúng hẹn, đúng chất lượng và đúng kinh phí. Đội ngũ kỹ sư và công nhân của chúng tôi đều có chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong việc thực hiện các công trình xây dựng phức tạp như trại tạm giam.

Liên Hệ:

Chúng tôi mong muốn tiếp tục được hợp tác và góp phần xây dựng cộng đồng ngày càng phát triển và an toàn hơn. Quý Khách hàng và Đối tác có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: [Tổ 16A Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội]
  • Số điện thoại: [0916989868]
  • Email: [xdluonglam@gmail.com]

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của Quý Khách hàng và Đối tác trong thời gian qua. Mong rằng, chúng tôi sẽ có cơ hội hợp tác và cùng nhau xây dựng những công trình vững chắc và hữu ích hơn trong tương lai.

Trân trọng,

[Phạm Hữu lâm Tùng] [Tên người đại diện công ty: Phạm Hữu Lâm Tùng] [Chức vụ: Giám Đốc]

Công Ty TNHH Xây Dựng Lương Lâm

Khảo sát hiện trạng
Phần tường rào được cài bùng nhùng 2 lớp
Phần hàng rào được thay thế bằng một lớp b40 thép gai mới

Hotline : 0916989868

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay