Thiết kế kiến trúc cảnh quan, một công việc đòi hỏi sự sáng tạo và nét thẩm mỹ cao trong từng công trình dù lớn hay nhỏ, nó đòi hỏi các kiến trúc sư phải nhanh nhạy trong từng khâu thiết kế, am hiểu sâu sắc về cấu trúc cảnh quan như : sân vườn, công viên, nhà ở, quy hoạch cảnh quan,tiểu cảnh…

thiết kế sân vườn biệt thự 22

Để tạo nên một công trình cảnh quan ấn tượng, đầy sáng tạo và đầy nghệ thuật là cả một quá trình không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề từ những kiến trúc sư tài ba.

Công ty cảnh quan sáng tạo của chúng tôi, là nơi sáng tạo, kết hợp giữa nghệ thuật phương Tây và Việt Nam, những thiết kế mới của chúng tôi sẽ rút ngắn khoảng cách giữa ý tưởng thiết kế và hiện trạng thi công, tạo nên những bản vẽ thiết kế cảnh quang bắt mắt và cầu toàn.

Một số dự án kiến trúc cảnh quan trong và ngoài nước đã thực hiện :

– Vườn trên mái tòa nhà số 9 hồ Ba Mẫu

– Hoàn thành Tower

– Bình Châu Resort and Spa

– Tổ hợp nhà ở cao tầng CC6 – Linh Đàm

– Private Executive Residence

– Villa Estate Residence

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên và cần không gian xanh mát, hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ màu xanh.

Một số thiết kế kiến trúc cảnh quan:

kien-truc-canh-quan114

Kiến trúc vi khí hậu là gì?

Khái niệm kiến trúc vi khí hậu không còn quá xa lạ với người học kiến trúc, nó xuất hiện từ thế kỷ XIX và cho đến nay đây là minh chứng rõ nét cho việc ảnh hưởng của nhân tố khí hậu lên cuộc sống thường nhật của con người và trong các công trình xây dựng, các kiến trúc cảnh quan thường gặp.

canh-quan-cong-trinh

Sự kết hợp độc đáo giữa cây xanh và cầu thang xoắn ốc

Từ lâu cây xanh được kết hợp với thiết kế, trang trí trong xây dựng, nội thất, kien truc canh quan luôn là một trong những phong cách được chuyên dùng nhiều nhất. Cây xanh thường được đặt cạnh cửa sổ, hành lang, tuy nhiên hiện nay thiết kế kết hợp độc đáo giữa cây xanh và cầu thang xoắn ốc đã đem đến sự vượt bậc cũng như sáng tạo trong nền kiến trúc cảnh quan.

Thiet-ke-canh-quan-la-gi

Khám phá Naman Retreat Resort khu nghỉ dưỡng ngàn tre xanh mát

Là không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc tại Đà Nẵng, Naman Retreat Resort có diện tích lên tới 50 ha được thiết kế bởi KTS. Võ Trọng Nghĩa – kiến trúc sư tài năng trong làng kiến trúc Việt với nhiều thành công trên trường quốc tế.