Đá nhật bản

Đá nhật một trong những phong dáng mới của kiến trúc đương đại. Những tản đá sừng sững kiêu sa xen giữa màu xanh cây lá, như đưa con người lạc về chốn hoang sơ, mông muội, để tạm quên đi những tất bật đời thường, lắng lòng lại và tận hưởng thiên nhiên dịu kì.

Với người Nhật, khu vườn không chỉ dùng để tô điểm cho căn nhà. Mà làm vườn còn được coi là  nghệ thuật cao quý cần được lưu giữ và bảo tồn. Khu vườn trong văn hóa Nhật chính là tuyệt tác của những nghệ nhân làm vườn.

đá nhật bản

Đá nhật bản tạo nên nét văn hóa nước nhật

Trong cảnh quan sân vườn Nhật thường được thiết kế dựa trên nhiều yếu tố, song có một số trở thành nét chung rất đặc trưng như cá Koi và vườn đá. Mà cứ hễ nhắc đến những đặc điểm này là người ta lại liên tưởng đến kiến trúc sân vườn Nhật Bản

Đá Nhật là nét kiến trúc độc đáo được nhu nhập vào nước ta khoảng thời gian gần đây với rất nhiều ý nghĩa tượng trưng. Vừa mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao vừa toát lên dáng dấp đẳng cấp sang trọng, yếu tố phong thủy của quyền lực và giàu sang.

Nhìn vào khu vườn với những tản đá Nhật chạm khắc tinh tế, chúng ta sẽ cảm nhận về một không gian yên ắng, thanh bình đến trống trải. Nhưng điều đó không khiến người ta cảm thấy nhàm chán, ngược lại càng khơi lên sự tò mò, huyền bí khiến người ta muốn nán lại nhìn ngắm lâu hơn, nhưng đi tìm sự bình yên trong lòng, đi tìm sự kỳ diệu của tạo hóa đồng thời khám phá ra chính bản thân và tâm hồn mình.

Vườn-đá-Nhật.

Thiết kế đá nhật theo phong cách thiên nhiên

 Loại hình kiến trúc này được xây dựng, phối cảnh cực kỳ chặt chẽ. Khu vườn đá nhật thường khi được thiết kế cũng là sự mô tả thiên nhiên một cách chính xác nhất và cũng thể hiện được lòng kính trọng của con người đối với thiên nhiên.

Đá nhật bản là vật trang trí khá cầu kì nhưng toát lên vẻ hấp dẫn riêng biệt. Những núi đá sừng sững hay những ngọn đá bị bào mòn do song biển mang không gian thiên nhiên bao la hùng vĩ. Sẽ tuyệt hơn nữa nế bố trí them những cây cầu bắc ngang qua dòng suối thơ mộng. Với đá nhật gam màu mới làm nên phông màn thiên nhiên tuyệt vời.

—————————————————————————————————————————————–

tag: da nhat, đá nhật bản, đá nhật bản cao cấp, mua đá nhật ở đâu, tại sao thiết kê đá nhật, da nhat ban, da nhat nhap khau, giá đá nhật bản